Đào tạo Office 365 – Chanel – Tháng 9-2020

Đào tạo Office 365 cho Chanel được Office365VietNam.info thực hiện dựa trên chương trình đào tạo từ công ty New Horizons Singapore là 1 doanh nghiệp nước ngoài chuyên cung cấp những chuyên đề đào tạo cho doanh nghiệp và những chứng chỉ cho IT như Microsoft, CompTIA, EC-Council, Cisco, ITIL…

Chương trình đào tạo Office 365 được diễn ra trong 2 ngày với đối tượng người dùng gồm:

  1. Nhân viên Văn phòng: những người đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm văn phòng với nhu cầu tìm hiểu và sử dụng thêm những công cụ/tính năng mới trên hệ sinh thái Office 365 để nâng cao hiệu suất công việc.
  2. Nhân viên bán hàng: với giới hạn về việc sử dụng thiết bị làm việc chỉ dừng lại ở điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Những công cụ trên Office 365 cũng đã lấp đầy khoảng cách làm việc của tất cả nhân viên trong Chanel không chỉ ở Việt Nam mà còn những nước khác.

Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo là 100% thực hành thực tế, kết hợp giữ việc đào tạo tập trung tại văn phòng và đào tạo online qua Microsoft Teams.

Nội dung chương trình:

  • Outlook: Web App + Mobile (Retail) / Web App + Mobile + Desktop (Office)
  • Teams: Mobile (Retails) / Mobile + Desktop (Office)
  • Forms (Office)
  • Tips & Tricks

Ngoài ra sau những ứng dụng đào tạo Office365VietNam.info đều chia sẻ những kinh nghiệm thực tế những áp dụng thực tế từ những doanh nghiệp có đặc điểm nghành nghề giống vơi Chanel để phần nào đó các cấp lãnh đạo và nhân viên có 1 bước tranh tổng thể về cách làm việc cũng như giải pháp mà Office 365 có thể đáp ứng cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Office 365 Chanel

Bài viết thuộc về: Office365VietNam.info

Ý kiến của bạn:

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.